Tái sản xuất sức lao động cùng những bữa ăn chất lượng.

Trong mỗi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp đều ghi dấu ấn công lao của đội ngũ CBCNV. Chính vì thế, chăm lo sức khỏe của người lao động luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm. Mang đến những bữa ăn chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng nhằm tái sản xuất sức lao động của đội ngũ CNV, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, tăng hiệu quả kinh doanh, kéo gần thêm khoảng cách với người lao động.

Tái sản xuất sức lao động cùng những bữa ăn chất lượng
Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Đồng Nai

Phương Đông luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác chăm lo sức khỏe của người lao động. Với những bữa ăn chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng, nhiều sự lựa chọn với thực đơn phong phú, phục vụ chuyên nghiệp và bảo đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Phương Đông đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Xuất phát là những người đầu bếp nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên Phương Đông luôn chú trọng đến chất lượng của từng bữa ăn. Chúng tôi hiểu được những vất vả của người lao động trong quá trình làm việc. Và luôn mong muốn phần nào đó làm giảm bớt đi những áp lực, khó khăn của họ thông qua những bữa ăn ngon. Trong suốt thời gian hoạt động, Phương Đông đã đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp như Nhật Bản, EU, Thái Lan, Hàn Quốc và cả các doanh nghiệp Việt Nam.

Với phương châm “Gửi Trọn Sự Tận Tâm” trong từng món ăn. Chúng tôi, công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế Phương Đông luôn không ngừng cải tiến thực đơn, hoàn thiện quy trình chế biến, nâng cao chất lượng dịch vụ và các sản phẩm. Nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng quy mô trên cả nước nhằm mang đến những bữa ăn chất lượng đến nhiều người lao động.

Để đạt được những thành tựu trong suốt thời gian qua chính là nhờ sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên tại Phương Đông. Cùng với sự tín nhiệm của quý khách hàng và quý đối tác. Phương Đông xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty, quý đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và trao cơ hội.

Bằng cái T M, chúng tôi tin rằng các sản phẩm, dịch vụ mà Phương Đông cung cấp là sự lựa chọn đúng đắn góp phần tích cực vào công cuộc tái tạo sức lao động nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Phương Đông – Gửi trọn sự tận tâm trong từng món ăn.

Xin cảm ơn!