suat an cong nghiep bien hoa dong nai

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Văn Phòng Cho Các Công Ty Xí Nghiệp. Chuyên thầu. Bếp ăn công nghiệp cho công ty.

  • Đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh ATTP.
  • Thực đơn phong phú.
  • Dịch vụ chất lượng.
  • Phục vụ chuyên nghiệp.
  • An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG luôn mong muốn, chính vì thế OCC đã không ngừng làm đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn món ăn theo mong muốn.

Đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG trang bị hệ thống bếp nấu hiện đại, công suất lớn có thể phục vụ 10.000 suất ăn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, hệ thống giao suất ăn nhanh chóng, cẩn thận sẽ đảm bảo món ăn được đưa lên bàn ăn đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức, đảm bảo mang đến mọi sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ý thức được ý nghĩa trên và thấu hiểu nhu cầu của Quý khách hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG được thành lập với chức năng chuyên cung cấp suất ăn, cung cấp nguyên liệu thực phẩm cho các công ty, nhà máy, trường học, nhà hàng, khách sạn… trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

✓CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

✓Địa chỉ: 263A, Đ Phan Trung, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

✓Hotline: 0906 850 888