Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông với nhiều năm hoạt động và phát triển đội ngũ cán bộ, nhân viên. Cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng, đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với phương châm kinh doanh “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên”, Phương Đông luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành doanh nghiệp uy tín số 1 cung cấp suất ăn, nguyên liệu thực phẩm cho các công ty, nhà máy, trường học, nhà hàng, khách sạn… trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Đồng Nai
Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa Đồng Nai

Với năng suất lớn với khả năng cung ứng hơn 10.000 suất ăn NGON – SẠCH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG mỗi ngày.

Chúng tôi tin tưởng các dịch vụ của mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của quý khách hàng. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và không ngừng đổi mới để hoàn thiện dịch vụ của mình. Phương Đông mang đến những bữa ăn chất lượng, xây dựng chế độ ăn phù hợp, cân đối từng khẩu phần ăn.

Đội ngũ nhân viên của Phương Đông luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến thực phẩm an toàn, đảm bảo VSATTP, cắt giảm tối đa chi phí không cần thiết để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng những tiêu chuẩn kiểm tra đặc biệt nhằm giám sát chặt chẽ hoạt động nhà ăn giúp đạt được những yêu cầu đề ra từ phía khách hàng

Hiện tại, Phương Đông đã và đang nhận được sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng, công ty lớn như BNI, công ty Schneider Electric, Ever Power, LS, Thibidi,… Phương Đông cung cấp suất ăn công nghiệp Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả.

Thông Tin Liên Hệ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp:

  • ✓CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG
  • ✓Tầng 1, Tòa nhà Mobifone, 263A Phan Trung, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa
  • ✓Hotline: 0906850888
  • ✓Website: https://occ.vn/