Cung cấp suất ăn công nghiệp

 

Suất ăn công nghiệp đã trở thành một loại hình dịch vụ phổ biến và ngày càng có nhu cầu cao do quá trình mở rộng và phát triển của các khu công nghiệp trên toàn quốc. Hơn bao giờ hết, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chất lượng là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng của nhân viên trong các doanh nghiệp. Hiện nay, PHƯƠNG ĐÔNG tự hào là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng top đầu tại Việt Nam tạo được sự tin tưởng từ tất cả các đối tác.

PHƯƠNG ĐÔNG – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp 

Những năm gần đây, nhu cầu về suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp… tăng nhanh và yêu cầu chất lượng ngày càng cao. Định vị được nỗi lo và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Phương Đông đã tiên phong và là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp nhà máysuất ăn công nghiệp văn phòngsuất ăn công nghiệp cho trường học, cung ứng thực phẩm uy tín tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, PHƯƠNG ĐÔNG không ngừng mở rộng quy mô cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Cho đến nay, thương hiệu Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG đã có mặt trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam. Các bếp ăn phủ sóng dày đặc ở các tỉnh với đại đa số là các bếp ăn lớn lên đến hàng nghìn người.

PHƯƠNG ĐÔNG sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng với đội ngũ hơn 500 nhân viên tại miền nam. Với quy trình tuyển chọn khắt khe tất cả các nhân viên đều có trình độ chuyên môn, đồng thời được đào tạo bài bản về các kỹ năng xử lý tình huống, nhằm cung cấp đủ định lượng dinh dưỡng cần thiết cho lực lượng lao động của mỗi công ty, góp phần nâng cao hiệu quả lao động, hiệu suất kinh doanh và gia tăng gắn bó của đội ngũ nhân sự. PHƯƠNG ĐÔNG hướng đến không chỉ làm đối tác, mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng một tương lai cho sự phát triển bền vững.

Cùng với thế mạnh về nguồn nhân lực, nguồn nguyên liệu đầu vào tươi sạch và trang thiết bị hệ thống bếp nấu hiện đại, Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG hiện đang là đối tác của các tập đoàn lớn. Với thương hiệu đã được khẳng định và tin tưởng bởi các đối tác, suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG cung cấp dịch vụ chất lượng với những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn và hợp khẩu vị.

Tìm hiểu chi tiết về Suất ăn công nghiệp

Với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất ra đời ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình được đơn vị uy tín chất lượng, đến những bữa cơm ngon, đủ dinh dưỡng cho cán bộ công nhân viên trong công ty là vấn đề được nhiều lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm, chú trọng. Suất ăn công nghiệp là gì? Giá suất ăn công nghiệp bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua các bài viết sau của PHƯƠNG ĐÔNG nhé.

1. Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là một hình thức cung cấp các suất ăn công nghiệp thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học hay bệnh viện… Số lượng suất ăn công nghiệp có thể là vài trăm và lên tới vài nghìn suất ăn trong một ngày. Không chỉ định lượng dinh dưỡng, các thành phần như thực đơn, định lượng hiệu suất ăn công nghiệp còn khác với mức bình thường. Suất ăn công nghiệp được các chuyên gia nghiên cứu, lên thực đơn dinh dưỡng. Cùng với đó là một quy trình chế biến, quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Khu vực chế biến suất ăn công nghiệp cũng phải đạt tiêu chuẩn, được thiết kế và sử dụng những dụng cụ bếp công nghiệp chuyên dụng hỗ trợ tối đa cho việc chế biến suất ăn thuận tiện, dễ dàng hơn.

Thường thì suất ăn công nghiệp sau khi được chế biến sẽ đóng khay, hộp sẽ giao đến tận tay người dùng, phục vụ bữa ăn cho công nhân viên trong khu công nghiệp, trường học. Tuy nhiên, PHƯƠNG ĐÔNG sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ các suất cơm ngay tại khu vực phòng ăn của đối tác.

Các đặc điểm chung của suất ăn công nghiệp

– Quy mô lớn: Suất ăn công nghiệp thường phục vụ cho hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người. Do đó, quy trình chuẩn bị và phục vụ thực phẩm phải được tổ chức và quản lý hiệu quả.

– Thực đơn suất ăn công nghiệp đa dạng: Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của đa dạng người dùng, suất ăn công nghiệp thường cung cấp các món ăn khác nhau và lựa chọn dinh dưỡng phong phú như món chính, món canh, món rau, món tráng miệng, và thức uống.

– Tiêu chuẩn vệ sinh cao: Vì số lượng lớn người dùng, việc đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh là rất quan trọng. Các nhà bếp công nghiệp cần tuân thủ các quy tắc vệ sinh, có hệ thống quản lý chất lượng và thực hiện các quy trình kiểm tra và giám sát liên tục.

– Hiệu quả về giá cả: Suất ăn công nghiệp thường được thiết kế để cung cấp thực phẩm với giá cả phải chăng, nhờ sự quy mô lớn và quy trình sản xuất và phục vụ tiên tiến.

– Tùy chỉnh theo yêu cầu: Một số đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, như thực đơn đặc biệt cho người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt cho người ăn chay hay các mẹ bầu.

Suất ăn công nghiệp cho nhà máy cung cấp bởi PHƯƠNG ĐÔNG

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp cho nhà máy cung cấp bởi PHƯƠNG ĐÔNG

Tại công ty PHƯƠNG ĐÔNG luôn đảm bảo quy trình chế biến sản xuất suất ăn công nghiệp luôn tuân thủ các quy định khắt khe về an toàn thực phẩm, được thực hiện đúng quy trình đảm bảo tính an toàn trong tất cả các khâu chế biến.

2. Thực đơn của suất ăn công nghiệp sẽ bao gồm những món gì?

Thực đơn suất ăn công nghiệp đa dạng với nhiều món ăn khác nhau và định lượng mỗi suất ăn sẽ phụ thuộc vào giá thành tương đương với suất ăn đó. Thường thì tại PHƯƠNG ĐÔNG mỗi suất ăn công nghiệp dinh dưỡng đạt chuẩn sẽ bao gồm các món ăn như: kho, xào, rang, luộc, món tráng miệng… đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người dùng. Thực đơn suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG còn đa dạng, thay đổi theo ngày nên mang tới cảm giác ngon miệng hơn.

Dưới đây là một số thực đơn suất ăn công nghiệp tham khảo của PHƯƠNG ĐÔNG:

Thực đơn suất ăn công nghiệp tham khảo

Hình ảnh: Thực đơn suất ăn công nghiệp tham khảo

Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh suất ăn trường học, suất ăn văn phòng tại công ty PHƯƠNG ĐÔNG đã cung cấp cho các đối tác, các công ty, xí nghiệp nhà máy tại các tỉnh miền Nam.

Suất ăn công nghiệp tại Công ty Văn Phòng

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp tại Công ty, Văn Phòng

Suất ăn trường học dinh dưỡng, thực đơn phong phú chất lượng của PHƯƠNG ĐÔNG

Hình ảnh: Suất ăn trường học dinh dưỡng, thực đơn phong phú chất lượng của PHƯƠNG ĐÔNG

Chế độ dinh dưỡng và một số suất ăn trường học bạn có thể tham khảo

  • Chế độ dinh dưỡng cho suất ăn trường tiểu học
  • Suất ăn công nghiệp cho trường học cần đảm bảo những yếu tố nào?
  • Tại sao PHƯƠNG ĐÔNG là đơn vị cung cấp suất ăn trường học được tin tưởng nhất khu vực Miền Nam

Xin nhấn mạnh: Hiện tại, PHƯƠNG ĐÔNG đang là đơn vị được Quý đối tác lựa chọn để cung cấp dịch vụ suất ăn trường học tại các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam. Mỗi suất ăn trường học luôn đảm bảo được các yếu tố như thực đơn suất ăn trường học phong phú, đầy đủ dinh dưỡng và quan trọng nhất là an toàn với bé.

3. Mức giá của suất ăn công nghiệp

Việc tìm hiểu giá suất ăn công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn được suất ăn công nghiệp với mức giá phù hợp cho công nhân viên. Khi định giá suất ăn công nghiệp sẽ dựa trên yếu tố như lĩnh vực hoạt động, độ tuổi, giới tính… Theo chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn, với mỗi nhóm đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ, học sinh, người lao động nặng… sẽ có thực đơn và chế độ phù hợp nhằm cân bằng lại năng lượng đã dùng và giúp người dùng đảm bảo được sức khỏe.

Việc tìm hiểu giá ăn công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn giá ăn cho công nhân viên. Khi định giá suất ăn công nghiệp sẽ dựa trên một số yếu tố sau:

  • Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động: Nếu doanh nghiệp sản xuất vật liệu nặng như gỗ, sắt thép, dùng nhiều sức thì suất ăn sẽ khoảng 30.000 – 35.000vnđ/suất. Nhiều công ty lựa chọn suất ăn cho nhân viên với 40.000vnđ/suất. Còn doanh nghiệp hoạt động may mặc, giày da, chủ yếu là nữ, dùng ít sức hơn thì có thể ăn 25.000 – 35.000vnđ
  • Căn cứ vào giới tính của công nhân viên: Doanh nghiệp nhiều nam giới sẽ chọn mức ăn ở mức cao từ 35.000 – 40.000vnđ/ suất. Còn nếu doanh nghiệp nhiều nữ thì thường chọn 25.000 – 30.000vnđ/ suất. 
  • Căn cứ vào độ tuổi lao động: Nếu doanh nghiệp ở độ tuổi trẻ từ 18 – 30 tuổi thì giá suất ăn công nghiệp sẽ là 25.000 – 40.000vnđ/suất, tăng thêm các phần cơm, canh, nước chấm, gia vị. Nếu doanh nghiệp có độ tuổi lao động từ trên 25 – 50 tuổi thì giá suất ăn sẽ là 25.000 – 35.000vnđ/suất, cơm, canh, nước chấm gia vị ít hơn vì độ tuổi này cần ít hơn.
Suất ăn cho công nhân viên đã được chia sẵn theo khẩu phần thực đơn

Hình ảnh: Suất ăn cho công nhân viên đã được chia sẵn theo khẩu phần thực đơn

Những điểm quan trọng đối với Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp cho nhà máy hay suất ăn công nghiệp cho văn phòng, suất ăn trường học. Tất cả đều được lựa chọn và thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, và điều đó giúp cho việc chế biến, cung cấp hàng nghìn suất ăn công nghiệp mỗi ngày trở nên đơn giản hơn.

  • Đối tượng phục vụ suất ăn công nghiệp: Học sinh, sinh viên tại các trường học bán trú, công nhân viên tại các nhà máy xí nghiệp… những người lao động trí óc hay chân tay, dù việc nặng hay nhẹ để bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho yếu tố công việc của mỗi ngành nghề.
  • Giá thành suất ăn công nghiệp: Giá thành của mỗi suất ăn công nghiệp tại PHƯƠNG ĐÔNG rất phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của quý đối tác. Theo đó, giá thành suất ăn công nghiệp sẽ dao động từ 18,000vnđ, 20,000vnđ… cho tới 40.000vnđ, 50.000 vnđ. Với mỗi mức giá khác nhau thì định lượng dinh dưỡng cũng có sự khác biệt.
Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng

Hình ảnh: Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng

Các hình thức cung cấp dịch vụ Suất ăn công nghiệp phổ biến nhất

1. Suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, trường học

Hiện tại, suất ăn công nghiệp cho nhà máy, suất ăn công nghiệp trong các khu công nghiệp chính là hình thức phổ biến nhất và được đông đảo Qúy đối tác lựa chọn sử dụng. Suất ăn công nghiệp cho nhà máy thì sẽ có định lượng, dinh dưỡng khác so với các suất ăn văn phòng hay suất ăn trường học.

Mục tiêu của suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG là đảm bảo nhân viên được cung cấp bữa ăn chất lượng, dinh dưỡng và an toàn để duy trì sức khỏe và tăng năng suất lao động. Cũng bởi nhận được sự tín nhiệm của Quý đối tác mà hiện nay, suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG còn cung cấp suất ăn cho các sân bay, các văn phòng công sở hay bệnh viện…

Sử dụng Suất ăn công nghiệp cho nhà máy có nhiều lợi ích, bao gồm:

– Tăng năng suất lao động: Khi nhân viên có bữa ăn dinh dưỡng và ngon miệng, họ có đủ năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.

– Tiết kiệm thời gian: Nhân viên không cần phải tìm kiếm đồ ăn ở bên ngoài và có thể tiết kiệm thời gian trong giờ nghỉ trưa.

– Đảm bảo an toàn thực phẩm: Các nhà thầu suất ăn công nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và vệ sinh, giảm nguy cơ mắc bệnh do thức ăn không an toàn

Một số thông tin hữu ích về suất ăn công nghiệp mà nhiều người dùng khác cũng quan tâm

  • Thực đơn cơm văn phòng cao cấp PHƯƠNG ĐÔNG có gì ngon?
  • Suất ăn công nghiệp dinh dưỡng dành cho công nhân
  • Kinh nghiệm nấu suất ăn công nghiệp ngon, giàu dinh dưỡng
  • Dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng
  • Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học

2. Suất ăn công nghiệp ở các sự kiện xã hội

Bên cạnh việc chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy, PHƯƠNG ĐÔNG đôi khi vẫn đảm nhiệm chế biến suất ăn cho các tổ chức xã hội, các hoạt động xã hội, sự kiện lớn trong nhà và ngoài trời. Thực đơn cho những hoạt động này sẽ khác so với suất ăn công nghiệp cho nhà máy. Tại những bũa tiệc, sự kiện như này thường sẽ thiên về các món ăn nhẹ, đồ ăn nhanh, và đôi khi là các bữa tiệc buffet.

PHƯƠNG ĐÔNG mang tới những suất ăn công nghiệp chất lượng, dinh dưỡng đạt chuẩn

Hình ảnh: PHƯƠNG ĐÔNG mang tới những suất ăn công nghiệp chất lượng, dinh dưỡng đạt chuẩn

Quy trình sản xuất Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG

Một quy trình chế biến suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn sẽ trải qua 7 bước, từ khi sơ chế đến kiểm định chất lượng sau khi hoàn thành.

Bước 1. Nhập nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng vệ sinh yếu tố kiên quyết của suất ăn công nghiệp

Các cơ sở sản xuất chế biến sẽ phải lên thực đơn cho từng ngày, số lượng món, cân đối khẩu phần ăn. Sau đó nhập nguyên liệu thực phẩm, kiểm tra chất lượng vệ sinh hàng hóa, thực phẩm nhập về, phải kiểm tra kỹ càng cả về số lượng và chất lượng.

  • Kiểm tra thông qua việc quan sát bằng mắt thường, kinh nghiệm mua thực phẩm dựa vào màu sắc, mùi, biểu hiện bên ngoài. Thực phẩm cam kết 100% tươi sống, không bị ôi thiu, rau củ quả tươi, không bị héo úa. Các loại gia vị hàng khô phải có xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng và tuyệt đối không ẩm mốc.
  • Hợp tác với các nông trại thực phẩm, rau củ quả sạch sẽ có được nguồn nguyên liệu chất lượng

Sẽ có nhiều biện pháp nhưng hầu hết vẫn là lập biên bản dừng hợp tác hoặc trả lại thực phẩm không đạt được chất lượng như cam kết ban đầu.

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG được chế biến từ những thực phẩm tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng

Bước 2. Sơ chế thực phẩm suất ăn công nghiệp

Sơ chế cũng là bước quan trọng trong quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp. Bước này bao gồm phân loại, sơ chế, bảo quản thực phẩm và hàng hóa theo quy định đã được nhập về.

  • Đối với mặt hàng rau, củ quả: Cần phải gọt vỏ, cắt gốc, rửa sạch và đem vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn. Ngâm qua nước muối với nồng độ thấp, xử lý bằng máy ozone khử trùng, vệ sinh sạch sẽ.
  •  Đối với thực phẩm: Phải rửa sạch, sơ chế, bảo quản ngay ở nhiệt độ thích hợp trong tủ lạnh công nghiệp.
  •  Hàng gia vị, hàng khô: Khi nhập về cần kiểm tra, phân loại và bảo quản theo từng khu vực, vị trí trong kho.

Bước 3. Chế biến thực phẩm suất ăn công nghiệp

Mỗi suất ăn công nghiệp chất lượng để mà hoàn hảo đều phải trải qua rất nhiều quy trình nghiêm ngặt và tất nhiên bên cạnh đó nó cũng còn được đánh giá dựa trên các tiêu chí khác như:

– Đúng thực đơn menu cho từng ngày, đúng số lượng suất ăn bếp trưởng sẽ hình dung, tính số lượng để xuất kho thực phẩm, bếp chính sẽ chế biến món ăn theo yêu cầu của thực đơn. 

– Quá trình chế biến tiến hành đúng quy trình, yêu cầu công nghiệp chế biến, khu có thực phẩm chính và thực phẩm chín riêng.

– Các dụng cụ nấu nướng, chế biến và dụng cụ chứa vệ sinh phải được tẩy trùng sạch sẽ.

Bước 4. Bảo quản thức ăn trong suất cơm công nghiệp

Thức ăn phải được đặt ở nơi khô ráo, không có ruồi, muỗi hay ẩm ướt. Sau khi đã chế biến suất ăn xong, cần phải đưa vào thiết bị bảo quản, giữ nóng. Đến giờ, thức ăn sẽ được chia vào các suất ăn và cung cấp cho người dùng. Đây là bước không thể bỏ qua trong quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp.

Bước 5. Chia suất ăn và tổ chức bữa ăn

Đây là bước bố trí dây chuyền, chia suất ăn theo hình thức dây chuyền khép kín, và các suất ăn công nghiệp thông thường sẽ được hoàn thiện, bày biện trước giờ ăn 15 phút để đảm bảo sự tươi ngon. Quản lý kiểm tra từng suất ăn xem có đủ số lượng không, chất lượng hay không trước khi chuyển ra cửa phát các suất ăn.

Bước 6. Lưu lại thức ăn trong suất ăn công nghiệp mỗi ngày

Lưu lại thức ăn của mỗi ngày làm việc là khâu quan trọng và tất cả các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đều phải thực hiện. Việc lưu lại thực phẩm quan trọng là bởi khi có các sự cố như ngộ độc thực phẩm hoặc nhận được những phản ánh không tốt của đối tác thì các nhân viên y tế, đơn vị cung cấp suất ăn có thể điều tra, tìm ra nguyên nhân dẫn tới sự cố đó.

Bước 7. Kiểm soát chất lượng phục vụ suất ăn công nghiệp

Kiểm tra, giám sát chặt chẽ các hoạt động, từng quy trình chế biến suất ăn công nghiệp đáp ứng như yêu cầu mong muốn đưa ra từ các bên đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp. Trong đó bao gồm cả việc kiểm tra định kỳ, đột xuất theo mức độ từng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được đặt ra với suất ăn.

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp cũng hiện đại hơn, suất ăn đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng, đa dạng menu hàng ngày. Suất ăn được đựng khay có màng bọc thực phẩm thay vì dùng hộp xốp hàng ngày để đảm bảo sức khỏe.  Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp khép kín, hệ thống bếp công nghiệp hiện đại đạt chuẩn, chuyên nghiệp. Rau củ quả tươi, không dập nát héo úa, thịt, hải sản tươi sống, thực phẩm khô còn hạn sử dụng, không chất bảo quản góp phần làm phong phú thêm các thực đơn ăn uống cho toàn thể công nhân viên, người lao động. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc sẽ được thưởng thức suất ăn lành mạnh, sạch sẽ và bổ dưỡng.

Định lượng của mỗi Suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Suất ăn công nghiệp hay có thể hiểu đơn giản là những phần cơm suất, thường bao gồm đủ các món xào, canh và tráng miệng được cung cấp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Các suất ăn này thường được chế biến với số lượng lớn với nguồn nguyên liệu đầy đủ, quy trình nấu nướng và cung cấp kịp thời cho thị trường. Đồng thời, đây cũng được xem là suất ăn có giá cả phải chăng, phù hợp với phần lớn dân cư và học sinh sinh viên.

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG đạt chuẩn dinh dưỡng, chất lượng hiện hữu trong các nhà máy, doanh nghiệp

Định lượng suất ăn công nghiệp có sự khác nhau ở từng mức giá và luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng cũng như của mọi doanh nghiệp.

Tại PHƯƠNG ĐÔNG có chuyên gia dinh dưỡng thiết kế tư vấn dinh dưỡng theo thực đơn hợp lý với từng đối tượng khách hàng như sau:

  • Theo đặc thù công việc: Lao động trí óc hay lao động chân tay, lao động nặng hay lao động nhẹ.
  • Theo giới tính: Nam giới cần tiêu hao mức năng lượng cao hơn nữ giới nên cần định lượng suất ăn cao hơn
  • Theo tình trạng sức khỏe: Bệnh tiểu đường, bệnh gout hoặc một số loại bệnh khác.

Mời các bạn tham khảo định lượng tiêu chuẩn về suất ăn công nghiệp đang được Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp,…

Tiêu chí để đánh giá một suất ăn công nghiệp đầy đủ dinh dưỡng

Tình trạng ngộ độc thực phẩm là tác nhân chính gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sự tin tưởng của người dùng đối với mỗi suất ăn công nghiệp. Bởi vậy, tiêu chuẩn của suất ăn công nghiệp cũng đã được đặt ra để quy định về chất lượng của chúng. Các tiêu chí cần thiết được đảm bảo như:

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong suất ăn công nghiệp

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tất nhiên rồi đây luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong các suất ăn công nghiệp. Và để đạt được điều đó thì ngay từ khâu nhập nguyên liệu cũng phải thực hiện thật chuẩn chỉnh. Nguyên liệu phải tươi ngon đã qua kiểm duyệt và được cung cấp từ những cơ sở uy tín, nguồn gốc rõ ràng.

Suất ăn công nghiệp cần đảm bảo dinh dưỡng

Công nhân, viên chức, học sinh,… là những thành phần lao động trực tiếp tiêu tốn rất nhiều năng lượng thể chất và sức lực nên họ cần phải được bù đắp lại bằng những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng để đảm bảo hoạt động cho cả ngày làm việc.

Một chế độ dinh dưỡng cần thiết phải được bao gồm 4 nhóm dưỡng chất sau: Chất béo, chất đạm, chất tinh bột và vitamin khoáng chất. Những nhóm chất cần thiết này được phân bổ trong các món ăn từ thịt, cá, trứng, sữa và rau xanh.

Thực đơn suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG luôn đa dạng, phong phú và liên tục thay đổi

Mỗi suất ăn được thay đổi linh động theo từng ngày, từng ca tùy thuộc vào đặc thù công việc của mỗi ngành nghề. Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho người lao động giữ được tinh thần làm việc với năng suất cao và hiệu quả.

Đánh giá chất lượng của một thực đơn suất ăn công nghiệp không chỉ dựa vào số lượng các món ăn nhiều hay ít, nhiều thịt, cá hay không mà còn phải xem xét tất cả các món bày trên suất ăn sao cho phù hợp, an toàn và đủ dinh dưỡng với người dùng nhất.

Giá thành suất ăn công nghiệp nhà máy, giá suất ăn công nghiệp văn phòng, suất ăn trường học hợp lí

Một suất ăn công nghiệp giá rẻ thì không chất lượng? Giá thành luôn là vấn đề được quan tâm đối với nhiều người. Chính vì thế, suất ăn công nghiệp đạt chuẩn phải đi kèm với mức giá phù hợp. Hiện nay những công ty cung cấp có quy mô lớn như Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Phương Đông có thể cung cấp suất ăn công nghiệp giá rẻ mà vẫn chất lượng vì công suất phục vụ lớn, bài bản, gần với vị trí khách hàng, ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản lý chất lượng…

Thực đơn Suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng

Thực đơn suất ăn công nghiệp là một loại hình menu đã được các đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng thiết kế sẵn cho từng ngày, từng tuần. Khi lên menu sẽ đảm bảo 2 yếu tố chính là về chất và lượng:

  • Về chất: Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG luôn được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng chính như tinh bột, đường trong gạo, ngô hay các loại ngũ cốc. Thành phần trong mỗi suất ăn sẽ thay đổi và đầy đủ các nhóm chất đạm trong tôm, cua, cá và nhóm chất béo có trong các loại hạt và chất xơ cũng như vitamin trong rau củ quả.
  • Về lượng: Mỗi suất ăn đều phải đảm bảo tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh tình trạng gây ngộ độc. Ngoài ra, thực đơn cũng được xây dựng một cách khoa học, chuyên nghiệp đảm bảo sự phong phú, đa dạng mà vẫn đầy đủ dưỡng chất cần thiết trên từng khẩu phần ăn.
Thực đơn Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG phong phú, đầy đủ dưỡng chất

Hình ảnh: Thực đơn Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG phong phú, đầy đủ dưỡng chất

Lượng món ăn trong menu suất ăn công nghiệp sẽ phụ thuộc vào giá từng suất mà doanh nghiệp cung cấp: Suất 20k, 25k, 30k, 35k, 40k…Bạn có thể tham khảo Menu của suất ăn 25k bao gồm: Món chính, canh, tráng miệng như sau:

Hình ảnh: Thực đơn suất ăn công nghiệp 25K của PHƯƠNG ĐÔNG được đông đảo Qúy đối tác lựa chọn

Hình ảnh: Thực đơn suất ăn công nghiệp 25K của PHƯƠNG ĐÔNG được đông đảo Qúy đối tác lựa chọn

Một số thực đơn suất ăn công nghiệp dinh dưỡng, được Qúy đối tác lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm.

  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 18K
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 20K
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 25K
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 30K
  • Thực đơn suất ăn công nghiệp 40K

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG

1. Quy trình kiểm soát chất lượng suất ăn công nghiệp

Tập trung vào chất lượng và luôn có quy trình kiểm soát khắt khe để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng, PHƯƠNG ĐÔNG đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và mua bảo hiểm cho mỗi suất ăn PHƯƠNG ĐÔNG cung cấp.

QUY TRÌNH NHẬP HÀNG

QUY TRÌNH NHẬP HÀNG

2. Tổ chức quản lý bếp ăn chuyên nghiệp 

Tổ chức quản lý bếp ăn chuyên nghiệp là một quá trình bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau để đảm bảo rằng bếp ăn hoạt động hiệu quả, an toàn và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người sử dụng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng trong tổ chức quản lý bếp ăn:

1. Cơ cấu tổ chức

  • Quản lý bếp: Chịu trách nhiệm tổng quát về hoạt động bếp, điều phối nhân viên và giám sát quy trình làm việc.
  • Đầu bếp chính: Chịu trách nhiệm về thực đơn, chất lượng món ăn và đào tạo nhân viên bếp.
  • Nhân viên bếp: Thực hiện các nhiệm vụ chế biến thực phẩm, vệ sinh bếp và hỗ trợ trong quá trình nấu nướng.

2. Lập thực đơn

  • Nhu cầu dinh dưỡng: Đảm bảo thực đơn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người sử dụng.
  • Đa dạng món ăn: Cung cấp các lựa chọn đa dạng để giữ cho thực đơn thú vị và hấp dẫn.
  • Thời vụ: Sử dụng nguyên liệu theo mùa để giảm chi phí và nâng cao chất lượng.

3. Quản lý nguyên liệu

  • Nhập hàng: Chọn nhà cung cấp đáng tin cậy và kiểm tra chất lượng nguyên liệu khi nhập.
  • Lưu trữ: Quản lý kho hàng hợp lý, đảm bảo nguyên liệu được bảo quản đúng cách.
  • Thực hiện kiểm soát chất lượng: Định kỳ kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng nguyên liệu.

4. Vệ sinh và an toàn thực phẩm

  • Tiêu chuẩn vệ sinh: Đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đào tạo nhân viên: Cung cấp các khóa đào tạo về vệ sinh và an toàn thực phẩm cho toàn bộ nhân viên.

5. Quản lý tài chính

  • Lập ngân sách: Theo dõi chi phí và doanh thu, lên kế hoạch ngân sách cho các hoạt động.
  • Kiểm soát chi phí: Tìm cách tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn.

6. Đánh giá và cải tiến

  • Phản hồi từ khách hàng: Lắng nghe ý kiến từ người dùng để cải thiện dịch vụ.
  • Đánh giá định kỳ: Thực hiện các cuộc đánh giá về hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ.

Tổ chức quản lý bếp ăn chuyên nghiệp không chỉ nâng cao chất lượng món ăn mà còn cải thiện sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh doanh.

QUAN-LY-SUAT-AN-CONG-NGHIEP

SƠ ĐỒ QUẢN LÝ

3. Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp khoa học 

Bất kì cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hay bếp ăn tập thể nào cũng cần xây dựng một sơ đồ tổ chức chế biến một chiều. Mục đích của việc xây dựng một hệ thống tổ chức chế biến một chiều là giúp quy trình chế biến thực phẩm được khoa học, hợp vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho người dùng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tiêu chuẩn dinh dưỡng trong mỗi suất ăn công nghiệp

QUY TRÌNH SẢN XUẤT – PHỤC VỤ

4. Tiêu chuẩn dinh dưỡng trong mỗi suất ăn công nghiệp, suất ăn công nghiệp văn phòng, suất ăn trường học

Tại PHƯƠNG ĐÔNG có chuyên gia dinh dưỡng thiết kế tư vấn dinh dưỡng theo thực đơn hợp lý với từng đối tượng khách hàng như:

  • Theo đặc thù ngành nghề: Lao động chân tay hay lao động trí óc, lao động nặng hay lao động nhẹ
  • Theo giới tính và độ tuổi lao động: Đối tượng sử dụng suất ăn là nam hay nữ, đội tuổi từ bao nhiêu
  • Theo tình trạng sức khỏe : Bị bệnh tiểu đường, bệnh gout và một số loại bệnh khác,…

5. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

PHƯƠNG ĐÔNG có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hơn 500 người, được đào tạo bài bản định kỳ 4 lần/tháng, làm việc với hơn 35 cơ sở lớn nhỏ khác nhau và không ngừng học hỏi. Chúng tôi tập trung vào chất lượng nhưng an toàn luôn là yếu tố tiên quyết trong quá trình cung cấp, sản xuất và phục vụ. 

Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

Hình ảnh: Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

Tạo động lực, thói quen làm việc cho nhân viên bằng các hoạt động đào tạo định kỳ: Đào tạo kỹ năng phát triển bản thân, đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo kỹ năng chuyên môn như: đào tạo kiến thức vệ sinh và an toàn thực phẩm, nội quy, thực hiện 5S, kỹ năng phục vụ khách hàng, an toàn sử dụng gas, sử dụng trang thiết bị tại bếp ăn…

Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Phương Đông là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại các tỉnh thành khắp khu vực miền Nam.

PHƯƠNG ĐÔNG vinh dự được trở thành đối tác thiết bị và lâu năm của các đơn vị có quy mô lớn trong nước, đồng thời được sự ghi nhận và đánh giá cao từ phía đối tác cả về Chất lượng và Dịch vụ    

Kể từ khi thành lập, PHƯƠNG ĐÔNG không ngừng mở rộng quy mô cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Đến nay, thương hiệu PHƯƠNG ĐÔNG đã có mặt trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam,hơn 50 khách hàng thân thiết và 250.000 suất ăn an toàn hàng năm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ hướng đến những dịch vụ phục vụ suất ăn đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối với những dịch vụ phục vụ tốt nhất. Sự tin tưởng ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng là động lực để Công ty Suất ăn công nghiệp PHƯƠNG ĐÔNG phát triển và hoàn thiện không ngừng.

Hiện nay PHƯƠNG ĐÔNG là đối tác uy tín Cung cấp suất ăn công nghiệp các tỉnh thành khu vực miền Nam, cũng như trên cả nước với rất nhiều gói dịch vụ khác nhau cùng các hình thức phục vụ đa dạng, phù hợp với mọi điều kiện thực tế của các nhà máy, xí nghiệp hay trường học. Vì thế PHƯƠNG ĐÔNG luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi công ty và đứng trong top 10 đơn vụ cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, hãy “LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI” theo số Hotline 0993.111.333 ngay để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và nhận được ưu đãi tốt nhất từ PHƯƠNG ĐÔNG nhé!